“Đất Phú trời Yên” là những mỹ từ, là lời khen có cánh khi ai đó nói về Phú Yên. Thật thiếu sót khi không nhắc đến tài nguyên biển của vùng đất này, mà trong đó phải kể đến nguồn Hải sản vô cùng phong phú, bổ dưỡng.

ĐẶC SẢN PHÚ YÊN HÒA QUÊ ra đời xuất phát từ mong muốn đem đến nguồn cung cấp hải sản tươi sạch, có giá trị dinh dưỡng cao cùng các đặc sản mang đậm nét đặc trưng của vùng biển Phú Yên, Việt Nam.

Hòa Quê chuyên cung cấp các Đặc sản Phú Yên:

1. Cá Ngừ Đại Dương

  • Mắt cá ngừ (tươi hoặc chế biến sẵn)
  • Lườn cá ngừ
  • Lòng cá ngừ
  • Cá ngừ Saku, Loin, Steak xuất khẩu
  • Gân cá ngừ
  • Trứng cá ngừ

2. Mực khô – Mực một nắng

3. Bò một nắng – Heo một nắng muối kiến vàng

4. Nước mắm

5. Cá khô – Cá tươi các loại

6. Đồ hộp

7. Cà phê

8. và đặc sản khác.

Các sản phẩm được lấy tận nguồn, mua tận gốc từ ngư dân và các nhà sản xuất uy tín tại Phú Yên, do đó luôn đảm bảo các tiêu chí Tươi, Sạch, Ngon, An toàn, Chất lượng và Đậm đà hương vị Quê hương Xứ Nẫu.

Bên cạnh đó Chúng tôi chú trọng nâng cao Chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng đến với Hòa Quê đều có thể mang về trong tay những sản phẩm tốt nhất, mang về trong tim sự hài lòng cao nhất.

Với khát khao đem đến những bữa ăn có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, góp phần nâng tầm ẩm thực biển Việt Nam, Hòa Quê luôn mong muốn trở thành nơi mà khách hàng đặt niềm tin và là sự ưu tiên trong vô số các lựa chọn hiện nay của Quý khách.

Đặc sản Phú Yên Hòa Quê xin trân trọng cảm ơn!.

Kết nối với Chúng tôi:

Website: dacsanphuyenhoaque.vn

Fanpage: Hòa Quê – Đặc sản Phú Yên

Hotline/Zalo: 0798222268

Và đừng quên ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: 776 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo